Dạy quản trị nhà hàng khách sạn ở Đà nẵng

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch hiện nay, nhu cầu nhân lực cho ngành này ở Đà nẵng cũng theo đó tăng cao và đã có khá nhiều trường dạy quản trị Nhà hàng - Khách sạn mở các khóa đào tạo nhân lực cho ngành du lịch nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu đặt ra nhất là nhu cầu về nhân lực cấp cao cho Nhà hàng - Khách sạn. Trước xu hướng đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã khai giảng các khóa học quản lý nhà hàng, học giám sát nhà hàng, học giám đốc điều hành nhà hàng,…và hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Quản Trị Nhà Hàng - Khách Sạn nói chung, cung cấp nhân lực chất lượng cho ngành du lịch. 
 

trường dạy quản trị nhà hàng khách sạn

HNAAu hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Quản Trị Nhà Hàng - Khách Sạn nói chung

Quản trị nhà hàng là quản lý và tổ chức các hoạt động của nhà hàng một cách hiệu quả và hợp lý. Người học quản trị nhà hàng sẽ được cung cấp kiến thức, nghiệp vụ về nhà hàng như quản lý hệ thống, quản lý nhân viên, giao tiếp khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro; am hiểu về rượu và các loại thực phẩm thường dùng tại nhà hàng; có kiến thức văn hóa của các quốc gia,… và các kỹ năng nghiệp vụ nhà hàng theo tiêu chuẩn chung của nghề du lịch Việt Nam và thế giới,… Vì vậy, bạn phải chọn được một trường dạy quản trị nhà hàng uy tín hàng đầu để tích lũy những kiến thức trên.

Thấu hiểu những điều đó, trường dạy quản trị Nhà hàng HNAAu đã xây dựng một môi trường học tập chuẩn quốc tế trang bị hệ thống phòng học hiện đại được thiết kế theo mô hình của các Nhà hàng - Khách sạn chuẩn 5 sao để học viên làm quen, tiếp cận với điều kiện làm việc thực tế và sẽ không ngỡ ngàng khi tham gia vào việc vận hành hoạt động của các Nhà hàng - Khách sạn khi đi làm việc. Hơn nữa, khi đến HNAAu học quản lý nhà hàng, học giám sát nhà hàng hay học giám đốc điều hành nhà hàng,…bạn còn được gặp gỡ các chuyên gia, các nhà quản lý và lãnh đạo tài ba của các hệ thống Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng để được chia sẻ, trao dồi những kỹ năng và kiến thức chuyên ngành lẫn khả năng giao tiếp ngoại ngữ.
 

Cơ sở dạy quản trị nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp
Hệ thống phòng học hiện đại được thiết kế theo mô hình của các Nhà hàng - Khách sạn chuẩn 5 sao tại HNAAu

Đặc biệt hơn, khi đến HNAAu học ngành quản trị Nhà hàng - Khách sạn, bạn sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại các chuỗi Nhà hàng - Khách sạn đẳng cấp là đối tác lâu dài của HNAAu như New World, Sofitel, Diamond Place, Cavravell, Eastin Grand Hotel,…Đây là những cơ hội chỉ dành cho học viên của HNAAu.

Tham gia ngay các Khóa học Quản Trị Nhà Hàng - Khách Sạn tại trường dạy quản trị nhà hàng HNAAu để tích lũy những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm có cơ hội làm việc và tiến xa hơn trong những Nhà hàng - Khách sạn quốc tế bạn nhé!

Đánh giá

100%(1 Bình chọn)


Hướng Nghiệp Á Âu

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
  Tel: (028) 6290 5588

 • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

 • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
  (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
  Tel: (028) 3517 2308

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 49-51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

 • O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa

 • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

 • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

 • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

 • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một